Lễ cất nóc dự án Conic Riverside Quận 8

Ngày 05/12/2019 chủ đầu tư Công ty cổ phần Lĩnh Phong – Conic phối hợp với nhà thầu Công ty cổ phần ACC-244 đã tổ chức Lễ cất nóc 02 Block Dự án Conic Riverside tại Quận 8, TP Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện đặc biệt của cả chủ đầu tư và của nhà thầu Công ty cổ phần ACC-244 sau 5 tháng thi công…là dự án xây dựng cấp I với thiết kế gồm 22 tầng, 640 căn hộ. Tổng giá trị của dự án trên 350 tỉ đồng. Công trình gồm tầng trệt có diện tích 3.260m2 làm nơi đậu xe, phòng kỹ thuật; tầng 1 và tầng lửng có diện tích 5.852m2 là khu thương mại dịch vụ; tầng 2 dành cho sinh hoạt cộng đồng; từ tầng 3 trở đi là các căn hộ.

Lễ cất nóc dự án Conic Riverside Quận 8
Lễ cất nóc dự án Conic Riverside Quận 8.

Xác định đây là công trình trọng điểm để khẳng định năng lực, uy tín, thương hiệu của Công ty…nên Công ty đang tập trung mọi nỗ lực nhằm bảo đảm tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình. Chính thức khởi công ngày 29-6-2019; Mặc dù đang giữa mùa mưa Nam Bộ, thời tiết diễn biến hết sức phức tạp (tổ chức thi công ngày 2 ca, trong đó thời gian tăng ca từ 18 giờ đến 22 giờ; ngoài ra, trong những ngày đổ bê tông một số tổ đội có thể làm 3 ca)….

Lễ cất nóc dự án Conic Riverside Quận 8
Lễ cất nóc dự án Conic Riverside Quận 8

Theo tiến độ cam kết với chủ đầu tư, đến tháng 3-2021, công trình sẽ nghiệm thu bàn giao, nhưng đến thời điểm này, về tổng thể, công trình đã vượt tiến độ gần 3 tháng. Nhiều hạng mục riêng lẻ đã vượt tiến độ dự kiến từ 2 đến 5 tháng. Phát biểu tại lễ cất nóc chung cư, Ông Phương Quốc Vĩnh – Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty cổ phần Lĩnh Phong – Conic đánh giá rất cao công tác tổ chức quản lý, điều hành thi công của Công ty cổ phần ACC-244, trực tiếp là Ban chỉ huy công trình; đặc biệt là tinh thần quyết tâm và kỷ luật lao động của những người lính thợ, họ luôn nêu cao quyết tâm bảo đảm chất lượng, tiến độ và an toàn vệ sinh lao động, vệ sinh môi trường. Ông Vĩnh nhấn mạnh “Để hài hòa giữa tiến độ và chất lượng không phải một điều đơn giản, nhưng thật đáng mừng khi công trình Dự án căn hộ Conic Riverside đã hiện thực hóa được cả hai điều này. Với tiến độ này, dự kiến trong quý 3-2020, quý cư dân của Conic Riverside sẽ nhận bàn giao nhà vượt kế hoạch hơn 8 tháng so với cam kết ban đầu của chủ đầu tư…”

Đại diện Chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng dự án Conic Riverside
Đại diện Chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng dự án Conic Riverside

Đại diện nhà thầu phát biểu tại buổi lễ; Thượng tá Nguyễn Quốc Doanh, chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần ACC-244 đã biểu dương tinh thần quyết tâm, công tác tổ chức thi công khoa học của BCH và tập thể cán bộ, kỹ sư, công nhân trên công trình; cám ơn sự giúp đỡ, hợp tác của Chủ đầu tư, tư vấn giám sát và Ban quản lý dự án…Công trình đảm bảo chất lượng tốt, vượt tiến độ đề ra và đảm bảo an toàn tuyệt đối là khẳng định rõ nhất năng lực tổ chức thi công của Công ty và cam kết hoàn thành bàn giao dự án cho chủ đầu tư trước thời hạn.

Thượng tá Nguyễn Quốc Doanh – Chủ tịch HĐQT, Bí thư Đảng Ủy Công ty cổ phần ACC-244 phát biểu tại buổi lễ
Thượng tá Nguyễn Quốc Doanh – Chủ tịch HĐQT, Bí thư Đảng Ủy Công ty cổ phần ACC-244 phát biểu tại buổi lễ

Trong không khí phấn khởi của buổi Lễ, chủ đầu tư Công ty cổ phần Lĩnh Phong- Conic đã trao tặng Giấy khen – tiền thưởng cho BCH công trình, chỉ huy trưởng và các cá nhân xuất sắc…Đây là tín hiệu đầy lạc quan, tiếp thêm sức mạnh cho tập thể cán bộ, nhân viên Công ty cổ phần ACC-244 chuẩn bị bước vào một năm mới 2020 thành công!

Ban biên tập Công ty cổ phần ACC-244

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh